Soi kèo PSG vs Borussia Dortmund 2h ngày 8/5

Phong độ Borussia Dortmund

Soi kèo PSG vs Borussia Dortmund 2h ngày 8/5 được các chuyên gia kèo cược mu88 gửi thông tin trước trận đến mọi người trong bài sau:

Không còn lâu nữa sẽ đến trận bán kết Champions League được nhiều người mong đợi giữa PSG và Borussia Dortmund vào thứ Ba. Với ưu đãi lớn dành cho bên thắng trận là ngày diễn ra trận chung kết của cuộc thi, đây có vẻ là một trận đấu thực sự hay ở đây.

Lời khuyên, cuộc thăm dò và số liệu thống kê về trận Paris Saint-Germain v Borussia Dortmund của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới.

Phong độ PSG vs Borussia Dortmund

Phong độ PSG

PSG sẽ không muốn lặp lại kết quả gần đây nhất của họ ở đây sau trận thua 0-1 tại Champions League trong trận đấu trước đó với Borussia Dortmund.

Các trận đấu với Paris Saint-Germain gần đây có xu hướng diễn ra thú vị với điểm số cao là một dấu ấn thực sự. Trong 6 lần đụng độ đã qua, tổng cộng 27 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 4,5 bàn mỗi trận), trong đó có 17 bàn do Paris Saint-Germain ghi.

Phong độ PSG
Phong độ PSG

Phong độ Borussia Dortmund

Cho thấy họ có thiên hướng đối đầu sôi nổi, các bàn thắng đã được ăn mừng 20 lần trong 6 trận trước đó mà Borussia Dortmund ra sân, ghi trung bình 3,33 bàn cho mỗi lần đụng độ. Các đội đối lập đã có được 10 trong tổng số này. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng đó có được lặp lại trong trận đấu tiếp theo hay không.

Phong độ Borussia Dortmund
Phong độ Borussia Dortmund

Đối đầu PSG vs Borussia Dortmund

Nếu chúng ta nhìn lại những lần đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 11/04/2010, có rất ít sự khác biệt giữa các câu lạc bộ khi PSG thắng 2 trong số đó, Borussia Dortmund 2 và 2 hòa trong thời gian thi đấu bình thường.

Tổng cộng có 10 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, trong đó có 6 bàn cho Les Rouge-et-Bleu và 4 bàn đến từ Dortmund. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Tin tức trước trận PSG vs Borussia Dortmund

Tin tức đội: PSG

Sergio Rico (Thể hình), Presnel Kimpembe (đứt gân Achilles) và Lucas Hernández (rách dây chằng chéo) sẽ không thể thi đấu cho huấn luyện viên PSG Luis Enrique.

Tin tức đội: Borussia Dortmund

Huấn luyện viên Borussia Dortmund, Edin Terzić phải lựa chọn một đội hình có một số lo ngại về thể lực. Abdoulaye Kamara (chấn thương chưa rõ), Julien Duranville (chấn thương cơ) và Ramy Bensebaini (chấn thương dây chằng bên trong) sẽ không ra sân.

Soi kèo Brighton vs Aston Villa 20h ngày 5/5

Dự đoán soi kèo PSG vs Borussia Dortmund

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy Borussia Dortmund có đủ hỏa lực để tìm lưới trước đội hình Paris Saint-Germain này, nhưng có lẽ sẽ không nhiều như họ sẽ thủng lưới.

Chúng ta đang sắp có một trận đấu rất sít sao với chiến thắng 2-1 cho Paris Saint-Germain sau hiệp 90. Đây thực sự sẽ là một trận đấu thú vị.